Theo dõi những tin tức hội họa nhanh nhất lớp học vẽ tại TRUNG TÂM SÁNG TẠO SUNNY ART

Tại Lớp học vẽ của TRUNG TÂM SÁNG TẠO SUNNY ART, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới nhất về hội họa từ trong nước đến quốc tế. Lớp học vẽ của TRUNG TÂM SÁNG TẠO SUNNY ART luôn cố gắng nắm bắt kịp thời tất cả thông tin để cung cấp đến những ai quan tâm.

 1. LUYÊN THI KHỐI V, H - TRANG TRÍ MỸ THUẬT- VẼ MỸ THUẬT

  LUYÊN THI KHỐI V, H - TRANG TRÍ MỸ THUẬT- VẼ MỸ THUẬT

  Những kiến thức cơ bản về Trang trí Mỹ thuật
 2. Học Vẽ Mùa Hè tại Sunny Art Center

  Học Vẽ Mùa Hè tại Sunny Art Center

  Học vẽ giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn. Theo Diest Wehbe – Nhà giáo dục học nổi tiếng của Anh đã chỉ ra rằng việc ngồi vẽ một giờ sẽ tốt hơn so với việc ngồi xem chương trình giải trí trong 9 giờ. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều nhà tâm lý học thường cho phép bệnh nhân của mình ngồi vẽ vì đây là một cách điều trị rất tốt.
 3. Luyện Thi Đại Học Khối V, H Cấp Tốc

  Luyện Thi Đại Học Khối V, H Cấp Tốc

  Đối tượng tuyển sinh: Các học viên khối 12, các học viên đang luyện thi đại học chuyên ngành Kiến trúc, Mỹ Thuật, Thiết Kế, Khóa học dành cho học viên luyện thi khối H, H1 và V, V1 bắt đầu đăng kí từ hôm nay. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể tiếp thu tối đa những kiến thức và kĩ năng trong thời gian ngắn, TRUNG TÂM SÁNG TẠO SUNNY ART thông báo tuyển sinh khóa Luyện thi cấp tốc .
 4. Học Vẽ Mùa Hè - Quận Bình Thạnh

  Học Vẽ Mùa Hè - Quận Bình Thạnh

  Năm nào cũng vậy, vào dịp hè, các bậc phụ huynh đều đưa con em mình đến các trung tâm, CLB, nhà văn hóa… học âm nhạc, mỹ thuật, bơi lội, kỹ năng sống… nhằm tạo điều kiện cho con em mình được tiếp cận các loại hình sinh hoạt, học tập này Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art mở các lớp Vẽ hè cho các bé từ 4 tuổi đến 15 tuổi.