• CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN XUÂN - ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ - TRUNG TÂM SÁNG TẠO SUNNY ART

  Chương trình đặc biệt dành cho Thiếu Nhi ,Thí Sinh dự bị Đại học và học sinh khối 10, 11, 12 luyện thi môn năng khiếu vẽ mùa thi 2018 khi đăng ký các khóa học vào đầu năm 2018 sẽ nhận được ưu đãi như sau: GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ & MIỄN PHÍ NGAY 1 BUỔI HỌC THỬ ĐẦU TIÊN

  Thời gian áp dụng từ 20/01/2018 – 25/02/2018

  * LỚP ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU & PHÁT TRIỂN TƯ DUY THIẾU NHI

  Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art được thành lập bởi họa sĩ Nguyễn Đạm Thủy có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối nghề cũng như với sự phát triển tư duy sáng tạo của các bạn nhỏ. Các khóa học của Trung Tâm Sunny Art luôn hướng đến mục tiêu là làm sao truyền tải được thông điệp sáng tạo nghệ thuật là khơi gợi trí tưởng tượng và niềm đam mê trong từng cá nhân các bạn nhỏ với phương chăm   " học mà chơi , chơi mà học " . Những hoạt động nghệ thuật tại Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art luôn là một sân chơi bổ ích và thú vị đối với các bạn nhỏ .

  *LỚP CHUYÊN LUYỆN THI MÔN NĂNG KHIẾU VẼ :

  Trung Tâm có Lớp chuyên luyện thi môn vẽ năng khiếu thi vào Cao Đẳng - Đại học ngành Kiến Trúc, Mỹ Thuật - Thiết Kế Thời Trang , các em sẽ được học trực tiếp với giảng viên - Họa sĩ nổi tiếng của Trường ĐH Mỹ Thuật, ĐH Sài Gòn , lớp luyện thi khai giảng mỗi tuần .

  * LỚP CHUYÊN SÁNG TÁC HỘI HỌA DÀNH CHO NGƯỜI LỚN :

  - Tại Lớp Sáng tác hội họa của Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art các học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu hội họa qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối…để tiến tới khám phá hội họa chuyên sâu trong quá trình sáng tạo trên các chất liệu khác nhau. Từ phác họa chì đến các bài học màu nước, sơn dầu, acrylic, lụa, sơn mài…dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tâm huyết và giàu nhiều kinh nghiệm.

  - Phương pháp giảng dạy đơn giản, thân thiện sẽ giúp mỗi học viên khám phá được khả năng tiềm tàng về hội họa từ đó sáng tạo nên các tác phẩm đầy ngẫu hứng mang đậm giấu ấn cá nhân giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

   

  Ngày đăng: 27-01-2018 157 lượt xem